Hướng dẫn tìm cây xăng trên google maps

Đời sống

Khi đi trên đường nếu vô tình xe của bạn bị hết xăng thì phải xử lý như thế nào? Làm sao để tìm được cây xăng gần nhất một cách nhanh chóng, hiệu quả? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Mời cả nhà cùng theo dõi!

Bước 1: Tải ứng dựng google maps về thiết bị

Đầu tiên, mọi người cần kiểm tra điện thoại của mình đã được cài đặt ứng dụng google maps hay chưa. Nếu điện thoại đã có ứng dụng thì hãy chuyển sang bước 2, còn nếu chưa thì vui lòng tải app thông qua đường link sau đây:

Bước 2: Truy cập app và tiến hành tìm cây xăng trên google maps

Mọi người truy cập vào ứng dụng google maps như hình dưới đây.

Ngay tại mục bên dưới, lướt sang phải để tìm kiếm và bấm vào dòng chữ Trạm xăng.

Màn hình menu sẽ hiển thị như bên dưới, chọn vào ô Sắp xếp theo.

Chọn vào mục Khoảng cách, nhấn Xong.

Lúc này, hệ thống sẽ tự động đề cử danh sách các trạm xăng gần bạn nhất. Mọi người tham khảo thông tin và chọn vào mục Đường đi của địa chỉ trạm xăng mà mình muốn đến để xem thêm thông tin chi tiết.

Bước 3: Hoàn tất tìm cây xăng trên google maps

Khi đã lựa chọn được điểm đến, các bạn nhấn vào Bắt đầu để di chuyển theo hướng dẫn của ứng dụng.

Vị trí của các bạn đang đứng sẽ có hình mũi tên, mọi người chỉ cần đi theo hướng đi màu xanh dương của ứng dụng là đã hoàn tất tìm cây xăng trên google maps.

Như vậy, chỉ cần thông qua 3 thao tác đơn giản trên, các bạn đã tìm được cây xăng trên google maps. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: https://alokhoai.com/tong-hop-nhung-mau-nail-dep-thinh-hanh-nhat-2023/

Qua những chia sẻ trên, mong rằng cả nhà đã có thể dễ dàng cập nhật thêm thật nhiều thông tin hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo! Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *